Đời Sống Giới Trẻ

Những câu Hot Trend hiện nay 2020 – Top 8 câu nói, cụm từ Trend 2020

Những câu Hot Trend hiện nay 2020 – Top 8 câu nói, cụm từ Trend 2020. Tổng hợp các câu nói gây sốt cộng đồng mạng xã hội trong suốt năm 2020 được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất năm 2020. Những câu nói Trend 2020 đã thu hút được sự tương tác cực lớn trên MXH và cũng là câu cửa miệng của nhiều người trong năm vừa qua. Hãy cùng Cuộc Sống AZ điểm lại những câu Hot Trend 2020 ngay bên dưới đây nhé.

1. “Ơ mây zing, gút chóp em”

Đây là một câu Hot Trend dẫn đầu bảng xếp hạng đến từ Rapper Binz. Một câu nói mang ý nghĩa là: “Làm tốt lắm, tuyệt vời” được dùng nhiều vào xào đi xào lại trong suốt chương trình Rap Việt 2020.

Ơ mây dình, gút chóp em!

2. “Nhà nào mà chẳng có mái”

Đây là một câu lan tỏa của Rapper MCK cũng đến từ chương trình Rap Việt. Câu nói này có ý nghĩa là ngôi nhà thì cũng có mái nhà và gia đình nào thì cũng vợ và chồng. Mang thông điệp là: “Sợ vợ có gì là sai đúng không nào?”.

3. “Giả trân”

Một cụm từ ngắn gọn nhưng có sự lan tỏa khủng khiếp trong năm 2020 vừa qua. Một câu nói mang hàm ý cà khịa của giới trẻ trong mọi lời nói và cử chỉ, hành động.

4. “Người chơi hệ”

Một câu nói vừa mang tính cà khịa vừa mang tính hài hước khi chê bai những thành phần suốt ngày “cắm mặt” vào màn hình điện thoại để lướt mạng xã hội và sống ảo.

5. “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”

Đây là một câu Hot Trend được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Tik Tok và sau đó lan tỏa trên mạng xã hội Facebook và Zalo. Một câu mang ý nghĩa dễ hiểu về tình bạn và tình yêu – Mãi bên nhau bạn nhé!.

6. “Mlem mlem”

Một cụm từ khó hiểu nhất đó là Mlem mlem. Vậy câu nói Mlem mlem có y nghĩa là gì? Thực ra nó có ý nghĩa là cảm thấy thích thú về yêu thích về cái đẹp. Một hot girl bốc lửa hay một cô gái mặc đồ quyến rũ chẳng hạn.

7. “Hải quay xe”

Một câu nói khó hiểu thứ 2 trong năm đó chính là “Hải quay xe”. Vậy “Hải quay xe” có ý nghĩa là gì? Câu nói này đã làm cho mọi người hiểu lầm về chàng cầu thủ điển trai và tài hoa đó là Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam nhưng thực chất là không phải vậy. Tóm tắt nguồn gốc của câu nói là có một chàng trai đang mâu thuẫn và cãi nhau trong một con hẻm nhỏ của Hà Nội. Anh chàng này bị bạn gái cắm sừng và anh ta đã phát hiện. Sau đó, cô gái này đã giải thích và nói anh này đã hiểu lầm. Nhưng anh chàng này kiên quyết cứng rắn và quyết định chia tay cô gái này. Cuối cùng, anh chàng này đã gọi một người bạn đứng gần đó và thốt lên “Hải quay xe” để đi về nhà.

8. “Chiếc chiếu mới”

Câu nói này có ý nghĩa đầy đủ là: “Như là cái chiếu mới mua, anh chưa từng trải”. Một câu nói mang ý nghĩa về sự châm biếm về sự trải đời của một người nào đó. Chiếu mới là một thanh niên tươi xanh mới bước vào đời và chưa trải về những thứ của cuộc đời đang đón chờ anh ta.

Trên là TOP 8 những câu nói Hot Trend gây bão cộng đồng mạng xã hội trong năm 2020 được biên soạn và tổng hợp bởi chuyên mục Đời Sống Giới Trẻ của Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ ,