Đời Sống Giới Trẻ, Hình Ảnh Đẹp, Hình Ảnh Hài Hước

Hình ảnh hài hước “Ờ mây zing gút chóp em” của Biz tại Rap Việt

Hình ảnh hài hước “Ờ mây zing gút chóp em” của Biz tại Rap Việt là một câu nói ngắn gọn và nhiều ý nghĩa của Rapper hàng đầu Việt Nam. Mỗi khi thí sinh của Rap Việt trình diễn xong thì Rapper Binz luôn tỏ ra phấn khích với những tiết mục xuất sắc thì đều phát lên một cụm từ: “Ờ mây zing gút chóp em“. Câu nói cửa miệng này đã làm sốt trong cộng đồng Rap Việt cũng như những ai hâm mộ chương trình này. Về sau thì câu nói này đã lan tỏa mạnh ở mọi tầng lớp và lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

Hình ảnh hài hước "Ờ mây zing gút chóp em" của Biz tại Rap Việt

Vậy thì “Ờ mây zing gút chóp em” có ý nghĩa là gì và tại sao lại gây sự lan tỏa mạnh trong thời gian vừa qua như thế? Thật ra, “Ờ mây zing gút chóp em” theo tiếng Anh đầy đủ là “Amazing Good Job”, có nghĩa là: “Làm tốt lắm, thật tuyệt vời”, về cơ bản thì cụm từ cũng dễ hiểu và được sử dụng khá nhiều trong đời sống xã hội ngày nay. Dưới đây là những hình ảnh liên quan đến cụm từ đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua. Mời các bạn cùng xem qua nhé.

Hình ảnh hài hước "Ờ mây zing gút chóp em" của Biz tại Rap Việt Hình ảnh hài hước "Ờ mây zing gút chóp em" của Biz tại Rap Việt

Bài viết những hình ảnh vui nhộn và hài hước của cụm từ “Ờ mây zing gút chóp em” của Binz được biên soạn bởi chuyên mục Hình Ảnh Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ , ,