Hình Nền Đẹp

40+ TOP Hình nền 4K cho PC, Laptop, Macbook, máy tính đẹp nhất

40+ TOP Hình nền 4K cho PC, Laptop, Macbook, máy tính đẹp nhất thế giới hiện nay. Download Wallpaper 4K For PC. Với nhu cầu làm đẹp cho máy tính ngày càng tăng lên theo thời gian và đi đôi với đó là nhiều người sở hữu thiết bị sẽ trang trí cho hình nền máy tính của họ một cách đẹp và ấn tượng nhất. Công nghệ ảnh chất lượng 4K đã ra đời khá mới mẻ và đây là một file ảnh có thể nói là chất lượng thứ nhì hiện nay, chỉ sau 8K. Nhưng với thiết bị máy tính thì việc làm hình neenf 4K đã là quá đủ vì độ phân giải của nó là quá chuẩn và đẹp. Dưới đây là những hình nền 4K cho Laptop, máy tính đẹp nhất, bạn có thể tải hình nền 4K miễn phí về máy tính thân yêu của mình nhé.

40+ TOP Hình nền 4K cho PC, Laptop, Macbook, máy tính đẹp nhất
40+ TOP Hình nền 4K cho PC, Laptop, Macbook, máy tính đẹp nhất
Download Wallpaper 4K For PC
Download Wallpaper 4K For PC

Độ phân giải 4K đề cập đến độ phân giải màn hình ngang khoảng 4.000 pixel. Truyền hình kỹ thuật số và điện ảnh kỹ thuật số thường sử dụng nhiều độ phân giải 4K khác nhau. Trong truyền hình và phương tiện tiêu dùng, 3840 × 2160 (4K UHD) là tiêu chuẩn 4K thống trị, trong khi ngành chiếu phim sử dụng 4096 × 2160 (DCI 4K). Thị phần TV 4K tăng lên khi giá giảm mạnh trong năm 2014 và 2015.

YouTube và ngành công nghiệp truyền hình đã sử dụng 3840 × 2160 làm tiêu chuẩn 4K của họ. Kể từ năm 2014, nội dung 4K từ các đài truyền hình lớn vẫn còn hạn chế. Vào ngày 11 tháng 4 năm 2013, Bulb TV do doanh nhân người Canada Evan Kosiner tạo ra đã trở thành đài truyền hình đầu tiên cung cấp kênh tuyến tính 4K và nội dung VOD cho các công ty truyền hình cáp và vệ tinh ở Bắc Mỹ. Kênh được Ủy ban Phát thanh-Truyền hình và Viễn thông Canada cấp phép cung cấp nội dung giáo dục.

Tuy nhiên, nội dung 4K đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn trên mạng bao gồm trên Apple TV, YouTube, Netflix và Amazon. Đến năm 2013, một số mẫu UHDTV đã có sẵn cho người tiêu dùng phổ thông trong khoảng US $ 600. Tính đến năm 2015, giá của màn hình máy tính và tivi nhỏ hơn đã giảm xuống dưới 400 đô la Mỹ.

Bài viết download hình nền 4K cho PC, máy tính, laptop, Macbook,… được sưu tầm bởi chuyên mục HÌnh Nền Máy Tính Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ