Hình Nền Đẹp

30+ Hình nền Macbook 4K đẹp – Tải hình nền iMac Full HD đẹp nhất

30+ Hình nền Macbook Pro 4K đẹp – Tải hình nền iMac Full HD đẹp nhất thế giới. Download Wallpaper For Macbook Pro and iMac. Macbook và iMac là hai dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay phổ biến hiện nay dành cho các tín đồ hâm mộ Apple. Đây là những mẫu máy tính cao cấp của hãng trái táo khuyết sở hữu màn hình Full HD sắc nét. Chính vì thế người dùng phải chọn lựa những hình nền phù hợp và xinh xắn cho những dòng máy tính này. Dưới đây là những mẫu hình nền Macbook, iMac pro đẹp nhất với nhiều chủ đề khác nhau về tình yêu, cuộc sống, vũ trụ đẹp,… Hãy chọn cho mình một hình nền iMac 4K pro đẹp nhất nhé.

30+ Hình nền Macbook 4K đẹp - Tải hình nền iMac Full HD đẹp nhất
30+ Hình nền Macbook 4K đẹp – Tải hình nền iMac Full HD đẹp nhất
Download Wallpaper For Macbook Pro and iMac Free
Download Wallpaper For Macbook Pro and iMac Free

MacBook là thương hiệu máy tính xách tay Macintosh do Apple Inc. thiết kế và tiếp thị sử dụng hệ điều hành macOS của Apple. Nó đã thay thế các thương hiệu PowerBook và iBook trong quá trình Mac chuyển sang bộ vi xử lý Intel, được công bố vào năm 2005. Dòng sản phẩm hiện tại bao gồm MacBook Air (2008 – nay) và MacBook Pro (2006 – nay). Hai dòng khác nhau được đặt tên đơn giản là “MacBook” tồn tại từ năm 2006 đến 2012 và 2015 đến 2019.

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, Apple đã công bố các mẫu MacBook Air và MacBook Pro kết hợp hệ thống Apple M1 mới trên một con chip. Apple sẽ tiếp tục bán các phiên bản của MacBook Pro với bộ vi xử lý Intel.

Họ MacBook ban đầu được đặt trong các thiết kế tương tự như các dòng iBook và PowerBook đi trước chúng, giờ đây đã sử dụng cấu trúc nhôm nguyên khối lần đầu tiên được giới thiệu với MacBook Air. Cấu trúc mới này cũng có bàn phím nhựa màu đen lần đầu tiên được sử dụng trên MacBook Air, bản thân nó được lấy cảm hứng từ bàn phím chìm của MacBook bằng polycarbonate nguyên bản. Bàn phím được tiêu chuẩn hóa hiện nay mang lại sự tương đồng cho dòng MacBook, với các phím màu đen trên thân nhôm kim loại.

Các nắp của dòng MacBook được đóng bằng một nam châm mà không có chốt cơ học, một yếu tố thiết kế được giới thiệu lần đầu với MacBook polycarbonate. Bộ nhớ, ổ đĩa và pin có thể truy cập được trong dòng MacBook cũ, mặc dù dòng sản phẩm nhỏ gọn mới nhất được hàn hoặc dán tất cả các thành phần như vậy tại chỗ. Tất cả các MacBook hiện tại đều có bàn phím có đèn nền.

MacBook đã bị ngừng sản xuất từ ​​tháng 2 năm 2012 cho đến tháng 3 năm 2015, khi một mô hình mới có thiết kế siêu di động và vỏ hoàn toàn bằng kim loại được giới thiệu. Nó một lần nữa bị ngừng sản xuất vào tháng 7 năm 2019 sau khi MacBook Air thế hệ 3 giảm giá và ngừng sản xuất mẫu thế hệ thứ 2.

iMac là dòng máy tính để bàn Macintosh tất cả trong một được thiết kế và chế tạo bởi Apple Inc. Nó là phần chính trong các sản phẩm máy tính để bàn dành cho người tiêu dùng của Apple kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 1998 và đã phát triển qua bảy dạng khác nhau.

Ở dạng ban đầu, iMac G3 có kiểu dáng giống hình kẹo cao su hoặc hình quả trứng, với màn hình CRT, chủ yếu được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa mờ, màu, đã được làm mới từ rất sớm với thiết kế đẹp mắt hơn đáng chú ý với ổ đĩa quang có khe cắm. Bản sửa đổi lớn thứ hai, iMac G4, đã chuyển thiết kế sang một đế hình bán cầu chứa tất cả các thành phần chính và một màn hình LCD trên một cánh tay chuyển động tự do gắn liền với nó. Bản sửa đổi lớn thứ ba và thứ tư, lần lượt là iMac G5 và Intel iMac, đặt tất cả các thành phần ngay sau màn hình, tạo ra một thiết kế thống nhất mỏng chỉ nghiêng lên và xuống trên một đế kim loại đơn giản. Bản sửa đổi lớn thứ năm (giữa năm 2007) có cùng hình thức với mẫu trước đó, nhưng mỏng hơn và sử dụng nhôm anốt hóa và một tấm kính trên toàn bộ mặt trước.

Bản sửa đổi lớn thứ sáu (cuối năm 2012) sử dụng một đơn vị hiển thị khác, bỏ qua SuperDrive và sử dụng các kỹ thuật sản xuất khác với các phiên bản unibody cũ hơn. Điều này cho phép nó mỏng hơn ở cạnh so với các mẫu cũ hơn, với độ dày của cạnh là 5,9 mm (nhưng cùng độ sâu tối đa). Nó cũng bao gồm thiết lập micrô kép và bao gồm ổ đĩa thể rắn (SSD) hoặc ổ cứng lưu trữ hoặc Apple Fusion Drive, một sự kết hợp giữa ổ đĩa thể rắn và ổ cứng. Phiên bản này của iMac được công bố vào tháng 10 năm 2012, với phiên bản 21,5 inch (55 cm) được phát hành vào tháng 11 và phiên bản 27 inch (69 cm) vào tháng 12; chúng đã được làm mới vào tháng 9 năm 2013, với bộ xử lý Haswell mới, đồ họa nhanh hơn, tùy chọn SSD nhanh hơn và lớn hơn và thẻ Wi-Fi 802.11ac.

Vào tháng 10 năm 2014, bản sửa đổi lớn thứ bảy của iMac 27 inch (69 cm) đã được công bố, với tính năng chính là màn hình “Retina 5K” ở độ phân giải 5120 × 2880 pixel. Mô hình mới cũng bao gồm một bộ xử lý mới, chip đồ họa và IO, cùng với một số tùy chọn lưu trữ mới. Bản sửa đổi lớn thứ bảy của iMac 21,5 inch (55 cm) được công bố vào tháng 10 năm 2015. Tính năng chính của nó là màn hình “Retina 4K” ở độ phân giải 4096 × 2304 pixel. Nó có bộ xử lý, chip đồ họa và I / O mới giống như iMac 27 inch, cùng với một số tùy chọn lưu trữ mới.

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2017, Apple đã công bố một phiên bản cấp máy trạm của iMac, được gọi là “iMac Pro”. IMac Pro chia sẻ thiết kế và màn hình của iMac 5K, nhưng có màu Space Grey chứ không phải màu bạc. Nó đi kèm với bộ vi xử lý Intel Xeon và ổ lưu trữ SSD tiêu chuẩn. Apple bắt đầu xuất xưởng iMac Pro vào tháng 12 năm 2017.

Bài viết những hình nền Macbook, iMac Pro 4K pro đẹp nhất của chuyên mục Hình Nền Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ ,