Hình Ảnh Đẹp

20+ Khung ảnh đẹp để ghép ảnh treo tường đơn giản và đáng yêu

20+ Khung ảnh đẹp để ghép ảnh treo tường đơn giản và đáng yêu – Beautiful Photo Frames. Dưới đây là những hình ảnh đẹp về khung hình giúp các bạn có thể tự chèn những hình ảnh vào trong để lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ. Khung hình ảnh đẹp với khuôn viền nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính đấy nhé. Khung ảnh đẹp để bàn online dành cho bé dưới đây được sưu tầm từ nhiều nguồn trên Internet. Hãy nhanh tay chọn cho mình một khung hình đẹp để ghép hình ngay nhé.

Khung tranh là một viền bảo vệ và trang trí cho một bức tranh, chẳng hạn như một bức tranh hoặc ảnh chụp. Nó làm cho việc trưng bày tác phẩm trở nên an toàn và dễ dàng hơn, đồng thời làm cho bức tranh khác biệt với môi trường xung quanh và tích hợp một cách thẩm mỹ với chúng. Khung tranh bảo vệ tác phẩm nghệ thuật và thể hiện nó thành lợi thế tốt.

Theo truyền thống, khung tranh được làm bằng gỗ, và nó vẫn rất phổ biến vì khung gỗ có thể cung cấp sức mạnh, được định hình trong nhiều loại cấu hình và cho phép nhiều loại xử lý bề mặt. Các vật liệu khác bao gồm kim loại, ví dụ: bạc, đồng, nhôm và nhựa cứng như polystyrene. Bề mặt khung có thể có bất kỳ màu sắc hoặc kết cấu nào. Cả vàng chính hãng và vàng giả vẫn phổ biến, mặc dù nhiều bề mặt khác được tìm thấy ở hầu hết các cơ sở sản xuất khung. Một số khung tranh có cách tạo khuôn công phu, có thể đề cập đến chủ đề. Các đồ trang trí phức tạp thường được làm bằng thạch cao đúc, sau đó mạ vàng trên nền gỗ.

Khuôn khung tranh có nhiều loại, thường có dạng hình chữ L với một “môi” hướng lên và một rãnh ngang. Bệ đỡ có chức năng như một giá để giữ khung kính (nếu có sẽ được sử dụng), một số loại đệm lót hoặc tấm lót / mờ để giữ vật thể an toàn phía sau bề mặt bên trong của kính, bản thân vật thể và tấm lót nền để bảo vệ đối tượng khỏi thiệt hại vật chất và chất gây ô nhiễm môi trường. Môi kéo dài một khoảng tương xứng lên từ mép của rãnh môi. Nó hạn chế các vật liệu trong khung và có thể được sử dụng để giúp tạo ra hoặc làm lộ hình ảnh một cách thẩm mỹ.

Khung tranh có thể chứa một lớp “kính” bảo vệ bằng kính đóng khung tranh hoặc tấm acrylic, ví dụ: Acrylite hoặc Plexiglas. Nếu nghệ thuật trong khung được coi là không thể thiếu hoặc nếu môi trường triển lãm được kiểm soát cao, thì không được sử dụng kính. Kể từ những năm 1980, những tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong sản xuất kính dán tranh, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho cả sản phẩm thủy tinh và acrylic. Việc chọn cái nào để sử dụng đòi hỏi phải tính đến nhiều đặc điểm khác nhau của từng đối tượng: kích thước, phương tiện được sử dụng, tình trạng của phương tiện, giá trị cảm nhận của đối tượng, dự kiến ​​sử dụng đối tượng, ví dụ: thời gian triển lãm hoặc du lịch kéo dài.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một người đóng khung hoặc bảo quản nghệ thuật có kinh nghiệm để được giúp đỡ trong việc lựa chọn tốt hơn. Giờ đây, cả kính đóng khung tranh và tấm acrylic đều có sẵn lớp phủ chống phản xạ để làm cho kính hầu như không nhìn thấy trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Ngoại trừ những bức tranh chỉ mang tính chất quan tâm nhất thời, việc lắp kính nên kết hợp một bộ lọc để chặn hầu như tất cả bức xạ tia cực tím (bộ lọc tia UV) xuyên qua kính. Bộ lọc này làm chậm quá trình phân hủy quang xúc tác của các vật liệu hữu cơ trong hình. Cả kính thủy tinh và kính acrylic đều có sẵn các đặc tính chống tĩnh điện. Tùy chọn này là cần thiết cho các vật thể có chất liệu dễ vỡ hoặc bị phân hủy, sẽ được kéo ra khỏi vật thể và lên kính bằng lực điện tĩnh.

Ngoại trừ các màn hình chỉ dùng một lần hoặc tạm thời nhất, lớp kính phải được giữ khỏi bề mặt của bức tranh để ngăn vật thể dính vào mặt dưới của tấm kính, tạo ra những thay đổi màu sắc không thể đảo ngược do nén vật liệu in và / hoặc phát triển sự phát triển của nấm mốc mà nếu không sẽ không xảy ra. Việc điều chỉnh xa này được thực hiện với một tấm lót, “miếng đệm” được giấu sau lớp kính và bị che khuất khỏi tầm nhìn bởi môi của khuôn đúc, hộp bóng, kẹp lớp kính giữa hai đường khuôn và các phương pháp tương tự. Việc làm bóng lớp kính cũng cần thiết để ngăn các vật liệu lỏng lẻo, chẳng hạn như than hoặc phấn màu, không bị nhòe.

Một miếng ghép (hoặc tấm lót) có thể được đặt giữa khung và ảnh. Bộ phận cắt ngang phục vụ hai mục đích: thứ nhất, để ngăn hình ảnh chạm vào kính, và thứ hai, để đóng khung hình ảnh và nâng cao sức hấp dẫn thị giác của nó.

Việc xử lý mặt sau của tác phẩm nghệ thuật đóng khung cũng rất khác nhau. Tất cả các gói khung phải kết hợp một số loại ván cứng, dày để bảo vệ khỏi các cú va đập vật lý và sự xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng, độ ẩm và chất ô nhiễm. Ngoại trừ màn hình tạm thời của các đồ vật có thể sử dụng, (các) bảng sau phải được làm từ vật liệu có chất lượng lưu trữ tốt, chẳng hạn như tấm lót. Các tấm bìa sóng chất lượng lưu trữ, cả giấy và nhựa, đôi khi được sử dụng, và các bảng lõi xốp được mô tả là chất lượng lưu trữ cũng được sử dụng. Như với nhiều chi tiết của khung tốt, lời khuyên của một chuyên gia là có giá trị.

Phía sau (các) tấm lót nền, các kẹp hoặc thanh giữ cố định giữ gói hàng ở vị trí, phản chiếu phần hạn chế được cung cấp bởi môi của khuôn ở phía trước khung. Một miếng bịt bụi (thường là giấy có chất lượng lưu trữ chắc chắn) được dán [1] trên mặt sau của khuôn. Trong khi chúng hầu như luôn luôn đơn giản về chức năng, có những ví dụ về các tác phẩm trong đó chúng đã được trang trí và được coi là một phần của tác phẩm nghệ thuật. Cuối cùng, các vòng treo hoặc các phụ kiện tương tự được vặn chặt vào các mặt trái và phải của khuôn.

Khung tranh Plique-à-jour, làm bằng men của Bulushoff, là một trong những khung tranh đắt nhất thế giới. Khung tranh nói chung là hình vuông hoặc hình chữ nhật, mặc dù khung hình tròn và hình bầu dục không phải là hiếm. Khung có hình dạng khác thường hơn như hình bóng đá, ngôi sao, trái tim có thể được chạm khắc bằng tay bởi thợ chạm khắc gỗ hoặc thợ mộc chuyên nghiệp (hoặc có thể đúc từ bột gỗ). Ngoài ra còn có các khung tranh được thiết kế để đi khắp các góc. Một thiết kế phổ biến là phần cạp, một phần lõm trong khung tạo thêm chiều sâu.

Bài viết những khung ảnh đẹp nhất online đơn giản được biên soạn bởi chuyên mục Hình Ảnh Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia cộng đồng Cuộc Sống AZ của chúng tôi nhé.