Hình Ảnh Đẹp

20+ Hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 ngày Giáng Sinh, Noel đẹp nhất 2021

20+ Hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 ngày Giáng Sinh, Noel đẹp nhất năm 2021. Xóm đạo Quận 8 nằm ở đường nào? Xóm đạo Quận 8 là gì? Đây là những cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi sắp đến ngày Chúa ra đời – Merry Christmas 2021. Xóm đạo Quận 8 trải dài trên con đường mang tên Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP. HCM. Vị trí xóm đạo này xung quanh có đến 5 giáo xứ đó là: Giáo xứ Bình An Thượng, Bình An Hạ, Bình Thái, Bình Thuận và Bình Sơn thuộc 2 phường 6, 7 của Quận 8, TP.HCM.

20+ Hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 ngày Giáng Sinh, Noel đẹp nhất
20+ Hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 ngày Giáng Sinh, Noel đẹp nhất

Vào trước ngày Noel 2 tuần thì con đường này tràn ngập những ánh đèn và khung cảnh trang trí vô cùng đẹp bởi người dân tự nguyện và có sự giúp sức của chính quyền địa phương. Tại đây các bạn như lạc vào thiên đường của ngày Lễ Giáng SInh khi sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như Ông già Noel cưỡi tuần lộc, tuyết rơi hay những cây thông vô cùng đẹp mắt. Dưới đây là những hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 trong ngày Lễ Noel đẹp nhất năm 2020. Mời các bạn cùng xem qua nhé.

Bài viết những hình ảnh Xóm Đạo Quận 8 được sưu tầm bởi chuyên mục Hình Ảnh Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ