Hình Ảnh Đẹp

20+ Hình ảnh GIF Chúc Mừng Năm Mới 2021 – Chúc Tết 2021 đẹp nhất

20+ Hình ảnh GIF Chúc Mừng Năm Mới 2021 – Chúc Tết 2021 đẹp nhất hiện nay. Download GIF 2021 Happy New Year Free. Tải hình ảnh động chúc Tết Tân Sửu 2021 miễn phí tại Cuộc Sống AZ. Bộ sưu tập ảnh động mừng năm mới độc đáo, sáng tạo và vô cùng ngộ nghĩnh dùng để chia sẻ trên mạng xã hội khi trò chuyện. Hình ảnh GIF đang là một xu hướng khá thịnh hành trong thời gian gần đây, không chỉ bởi tính độc lạ mà nó như một video clip ngắn tầm 3-4 giây nên vì thế vô cùng thu hút cho các bạn trẻ dùng để share trên mạng xã hội ngày nay. Dưới đây là bộ ảnh GIF chúc Tết 2021 đẹp nhất. Hãy chọn cho mình một ảnh động Xuân 2021 ưng ý nhất ngay bên dưới đây nhé.

Download GIF 2021 Happy New Year Free

20+ Hình ảnh GIF Chúc Mừng Năm Mới 2021 - Chúc Tết 2021 đẹp nhất 20+ Hình ảnh GIF Chúc Mừng Năm Mới 2021 - Chúc Tết 2021 đẹp nhất Download GIF 2021 Happy New Year Free

Định dạng đồ họa ảnh động (GIF; / dʒɪf / JIF hoặc / ɡɪf / GHIF) là một định dạng ảnh bitmap được phát triển bởi một nhóm tại nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến CompuServe do nhà khoa học máy tính người Mỹ Steve Wilhite dẫn đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 1987. Nó ra đời từ đó được sử dụng rộng rãi trên World Wide Web do hỗ trợ rộng rãi và khả năng di động giữa các ứng dụng và hệ điều hành.

Định dạng hỗ trợ tối đa 8 bit trên mỗi pixel cho mỗi hình ảnh, cho phép một hình ảnh tham chiếu bảng màu riêng của nó lên đến 256 màu khác nhau được chọn từ không gian màu RGB 24 bit. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh động và cho phép một bảng màu riêng biệt lên đến 256 màu cho mỗi khung hình. Những hạn chế về bảng màu này làm cho GIF ít phù hợp hơn để tái tạo ảnh màu và các ảnh khác có độ chuyển màu, nhưng lại phù hợp với các ảnh đơn giản hơn như đồ họa hoặc biểu trưng có vùng màu đồng nhất. Không giống như video, định dạng tệp GIF không hỗ trợ âm thanh.

Ảnh GIF được nén bằng kỹ thuật nén dữ liệu không mất dữ liệu Lempel – Ziv – Welch (LZW) để giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Kỹ thuật nén này được cấp bằng sáng chế vào năm 1985. Tranh cãi về thỏa thuận cấp phép giữa chủ sở hữu bằng sáng chế phần mềm, Unisys và CompuServe vào năm 1994 đã thúc đẩy sự phát triển của tiêu chuẩn Đồ họa mạng di động (PNG). Đến năm 2004, tất cả các bằng sáng chế liên quan đã hết hạn.

Bài viết những hình ảnh GIF chúc Tết Tân Sửu 2021 đẹp nhất được biên soạn bởi chuyên mục Hình Ảnh Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và có một năm mới 2021 an lành bên người thân nhé.

Được gắn thẻ , , ,