Hình Ảnh Đẹp, Hình Ảnh Động Vật

20+ Hình ảnh con trâu trên đồng ruộng làng quê Việt Nam đẹp nhất

20+ Hình ảnh con trâu trên đồng ruộng làng quê Việt Nam đẹp nhất. Con trâu là một loài vật quen thuộc đối với người nông dân ở Việt Nam. Từ ngàn đời này những công việc đồng áng như gặt lúa, xới đất,… đều nhờ vào những con trâu khỏe mạnh, siêng năng và chăm chỉ. Chính vì thế, con trâu là một biểu tượng của dân tộc Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh con trâu đẹp nhất trên đồng ruộng được Cuộc Sống AZ tổng hợp từ nhiều nguồn và được chia sẻ cho mọi người cùng xem. Mời các bạn cùng xem qua nhé.

Animal stock in Southeast Asia. Zebu, buffalo or cow. Cattle on a field. Village life in rural East Timor – Timor-Leste, near Baucau, Vemasse, Caicua.

Trâu nước (Bubalus bubalis), còn được gọi là trâu nước hoặc trâu nước châu Á, là một loài vòi lớn có nguồn gốc ở tiểu lục địa Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Quốc. Ngày nay, nó cũng được tìm thấy ở Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và một số nước Châu Phi. Hai loại trâu nước còn tồn tại được công nhận dựa trên các tiêu chí về hình thái và hành vi – trâu sông của tiểu lục địa Ấn Độ và xa hơn về phía tây đến Balkan , Ai Cập và Ý, và loài trâu đầm lầy, được tìm thấy từ Assam ở phía tây qua Đông Nam Á đến thung lũng Dương Tử của Trung Quốc ở phía đông.

Trâu rừng (Bubalus arnee) rất có thể đại diện cho tổ tiên của loài trâu nước. Kết quả của một nghiên cứu phát sinh loài chỉ ra rằng loài trâu nước sông có thể có nguồn gốc từ Ấn Độ và được thuần hóa cách đây khoảng 5.000 năm, trong khi loài trâu rừng có nguồn gốc từ Trung Quốc và được thuần hóa cách đây khoảng 4.000 năm. Trâu đầm lầy phân tán đến thung lũng sông Dương Tử từ 3.000 đến 7.000 năm trước.

Trâu nước được người Meluhhas trao đổi từ Nền văn minh Thung lũng Indus đến Lưỡng Hà, thuộc Iraq hiện đại, 2500 năm trước Công nguyên. Con dấu của một người ghi chép được sử dụng bởi một vị vua Akkadian cho thấy sự hy sinh của trâu nước.

Ít nhất 130 triệu con trâu nước tồn tại, và nhiều người phụ thuộc vào chúng hơn bất kỳ vật nuôi nào khác. Chúng đặc biệt thích hợp với việc xới đất ruộng lúa, sữa của chúng giàu chất béo và protein hơn sữa của bò sữa. Một quần thể hoang dã lớn đã hình thành ở miền bắc Australia vào cuối thế kỷ 19, và những đàn hoang dã nhỏ hơn ở Papua New Guinea, Tunisia và đông bắc Argentina. Đàn Feral cũng có mặt ở New Britain, New Ireland, Irian Jaya, Colombia, Guyana, Suriname, Brazil và Uruguay.

Carl Linnaeus lần đầu tiên mô tả chi Bos và trâu nước dưới nhị thức Bos bubalis vào năm 1758; loài này được biết là xuất hiện ở Châu Á và được coi là một dạng nội địa ở Ý. Ellerman và Morrison-Scott coi các dạng hoang dã và trong nước của trâu nước là đặc trưng, trong khi những người khác coi chúng như những loài khác nhau. Việc đối xử theo danh pháp đối với các dạng hoang dã và trong nước không nhất quán và khác nhau giữa các tác giả và ngay cả trong các tác phẩm của các tác giả đơn lẻ.

Vào tháng 3 năm 2003, Ủy ban Quốc tế về Danh pháp Động vật học đã đạt được sự nhất quán trong việc đặt tên cho trâu rừng và trâu nước bằng cách ra quyết định rằng tên khoa học Bubalus arnee là hợp lệ cho dạng hoang dã. B. bubalis tiếp tục có giá trị đối với hình thức nội địa và áp dụng cho cả quần thể hoang dã.

Bài viết những hình ảnh động vật con trâu trên đồng ruộng làng quê Việt Nam đẹp nhất được biên soạn bởi chuyên mục Hình Ảnh Đẹp Nhất của website Cuộc Sống AZ. Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia cộng đồng của chúng tôi nhé.

Được gắn thẻ ,